Apple công bố hơn 600 ứng dụng mới xây dựng cho kính Vision Pro

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Apple Vision Pro hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới mẻ với hơn 600 ứng dụng mới được thiết kế riêng cho chiếc kính thực tế hỗn hợp (MR) cao cấp này.

Apple công bố hơn 600 ứng dụng mới xây dựng cho kính Vision Pro

Apple đã công bố hơn 600 ứng dụng mới được xây dựng cho Apple Vision Pro, chiếc kính thực tế hỗn hợp (MR) cao cấp đầu tiên của hãng. Apple Vision Pro được đặt kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm đột phá cho người dùng trong các lĩnh vực giải trí, âm nhạc, trò chơi, học tập và làm việc.

Susan Prescott, Phó Chủ tịch phụ trách Quan hệ Nhà phát triển Toàn cầu cho biết: "Với hơn 600 trải nghiệm không gian mới để khám phá trong App Store hoàn toàn mới, cùng với hơn 1 triệu ứng dụng tương thích trên iOS và iPadOS, người dùng có thể khám phá một loạt ứng dụng mở rộng ranh giới về những gì có thể".

"Những ứng dụng tuyệt vời này sẽ thay đổi cách chúng ta trải nghiệm giải trí, âm nhạc và trò chơi; kích thích trí tưởng tượng của chúng ta với những cách học hỏi và khám phá mới; mở ra năng suất chưa từng có và nhiều hơn thế nữa. Các nhà phát triển đã nắm bắt được tiềm năng của điện toán không gian, và chúng tôi rất háo hức chờ xem họ sẽ sáng tạo ra những gì tiếp theo".

Kho-ung-dung-AppStore-cua-Apple-Vision-Pro
Kho ứng dụng App Store trên Vision Pro (Nguồn: Apple)

Làm việc với ứng dụng trên không gian vô tận

Thiết bị Apple Vision Pro đưa người dùng hòa mình vào một thế giới thực tế ảo điều khiển thông qua cử chỉ và giọng nói. Giao diện người dùng 3D giúp các ứng dụng thoát khỏi sự hạn chế của màn hình, cho phép chúng hiển thị cạnh nhau ở bất kỳ kích thước nào, tạo ra một không gian sáng tạo vô hạn cho đa nhiệm và cộng tác.

Apple-Vision-Pro-cung-cap-khong-gian-lam-viec-vo-tan
Apple Vision Pro cung cấp không gian làm việc vô tận cho người dùng
(Nguồn: Apple)

Các ứng dụng hỗ trợ năng suất được thiết kế riêng cho Vision Pro bao gồm Box, MindNode, OmniPlan, Zoom, Microsoft 365, Webex, Microsoft Teams, Slack, Todoist và nhiều hơn nữa.

Apple Vision Pro là công cụ lý tưởng cho các tác vụ hàng ngày. Người dùng Vision Pro có thể kết hợp bàn phím Magic Keyboard và bàn di chuột Magic Trackpad, hoặc tận dụng sức mạnh của Mac trong Vision Pro với tính năng Mac Virtual Display để tạo ra không gian làm việc tối ưu.

Trải nghiệm xem phim sắc nét

Người dùng Apple Vision Pro sẽ có cảm giác như đang xem màn hình 100 inch, với độ phân giải tương đương hoặc vượt trội so với TV 4K cho mỗi mắt. Vision Pro sử dụng màn hình mật độ điểm ảnh cao, giúp hiển thị hình ảnh và video sắc nét, với các chi tiết nhỏ được tái tạo rõ ràng và sống động.

trai-nghiem-xem-phim-tren-Vision-Pro
Apple Vision Pro đem đến trải nghiệm xem phim mới lạ, sống động (Nguồn: Apple)

Apple Vision Pro còn sở hữu một kho ứng dụng không gian phong phú trên App Store, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng.

Người dùng có thể tận hưởng các dịch vụ xem phim trực tuyến như Disney+, IMAX, Apple TV và Apple Music, Paramount+, Sling TV, NBC, CBS, Peacock,...

apple-vision-pro-app-experiences-barbie-bigjpglarge-8905.jpg
Trải nghiệm hàng ngàn chương trình, phim trên ứng dụng Max (Nguồn: Apple)

Các ứng dụng như NBA, MLB, NBC Sports, ESPN, Red Bull TV, Fox Sports, PGA Tour Visio sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thể thao sống động.

Thuong-thuc-chuong-trinh-the-thao-tren-Vision-Pro
Thưởng thức chương trình thể thao sống động trên Vision Pro (Nguồn: Apple)

Giải trí cùng với nhiều tựa game

Với hơn 250 trò chơi hấp dẫn trên Apple Arcade cùng vô số lựa chọn khác từ Mac App Store và Steam sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm chơi game chưa từng có, đầy mới mẻ và hấp dẫn.

Ninja-Fruits-co-mat-tren-Apple-Vision
Truy cập kho game trên Apple Arcade, bao gồm cả Fruit Ninja

Với hơn 600 ứng dụng được thiết kế riêng cho Apple Vision Pro, người dùng sẽ được đắm chìm trong thế giới giải trí, học tập và làm việc hoàn toàn mới. Không còn giới hạn bởi màn hình, các ứng dụng trên Vision Pro mở ra không gian sáng tạo vô hạn, cho phép người dùng tương tác với nội dung theo cách trực quan và sống động hơn bao giờ hết.

Với sự phát triển không ngừng của Apple và cộng đồng nhà phát triển, chắc chắn trong tương lai, Vision Pro sẽ tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ mới cho người dùng.