Ai Pin - thiết bị thay thế điện thoại thông minh

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Ai Pin của hãng Humane - một thiết bị hỗ trợ AI có tích hợp máy ảnh, loa và tia laser có thể thay thế hoàn toàn cho điện thoại thông minh.

Ai Pin - thiết bị thay thế điện thoại thông minh

Humane Ai Pin chắc chắn là một trong những sản phẩm công nghệ được quảng cáo rầm rộ nhất trong thập kỷ qua và cuối cùng nó cũng đã xuất hiện để đưa chúng ta bước vào kỷ nguyên AI mới. Công ty mô tả nó như một “nền tảng phần mềm và thiết bị độc lập được xây dựng từ đầu với AI” - nghĩa là người dùng sẽ không cần kết nối thiết bị này với điện thoại thông minh của mình để sử dụng.

Với AI Pin, người dùng có thể gọi điện, nhắn tin, chụp ảnh hoặc quay video, nghe nhạc, nhận chỉ đường, tìm hiểu về dinh dưỡng thực phẩm… Họ cũng có thể tương tác với thiết bị bằng giọng nói hoặc chạm và phát âm thanh qua loa tích hợp, cũng như qua một cặp tai nghe được kết nối Bluetooth. Nó đi kèm pin tích hợp và kết hợp một "bộ tăng cường pin" để có thêm thời lượng pin, đồng thời đóng vai trò như một nam châm để gắn nó vào quần áo.

Theo Humane, không có ứng dụng nào cho AI Pin mà thay vào đó, thiết bị được hỗ trợ hoàn toàn bởi AI. Trợ lý sẽ làm mọi thứ, từ tìm tin nhắn đến trò chuyện bằng ngôn ngữ khác. Khi kết hợp với máy ảnh, AI cũng có thể nhận dạng các vật thể như thực phẩm để thông báo cho người dùng về dinh dưỡng của chúng. Nó còn có thể nhận dạng các mặt hàng trong thế giới thực và thậm chí mua trực tuyến giúp người dùng.

Humane đã hợp tác với Microsoft, T-Mobile, Google, OpenAI, Slack, Tidal… để mang những trải nghiệm rảnh tay này vào cuộc sống. Người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào Humane Center, nơi có thể truy cập tất cả nội dung mà họ thu thập và truy vấn bằng thiết bị.

Được biết, AI Pin sẽ có giá 699 USD và đi kèm với pin, pin dự phòng, hộp sạc, đế sạc và cáp sạc. Công ty đã công bố một loạt phụ kiện, bao gồm một chiếc kẹp để gắn nó vào những thứ dày hơn như áo khoác hoặc túi xách, cũng như vỏ bảo vệ nếu người dùng muốn tạo cho Pin của mình một màu sắc rực rỡ hơn, đồng thời bảo vệ các cạnh của thiết bị.

Ngoài mức giá cơ bản 699 USD, người dùng còn phải trả 24 USD mỗi tháng cho gói đăng ký. Gói đăng ký này hoạt động với T-Mobile, cung cấp cho người dùng giọng nói, văn bản, dữ liệu và số lượng truy vấn không giới hạn với AI. Được biết, người dùng có thể bắt đầu đặt mua Ai Pin tại Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 11.

Theo BGR