12 xu hướng thời trang từ năm 2000 bất ngờ quay trở lại

VietTimes – Các xu hướng thời trang luôn biến đổi phụ thuộc vào thị hiếu qua các thời kỳ khác nhau. Bằng một cách nào đó, một số xu hướng tưởng chừng bị lãng quên nhưng đã quay lại và trở nên thịnh hành.

1. Tóc nhuộm 2 tone

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Những kiểu tóc nhuộm 2 tone “làm mưa làm gió” từ thời của Christina Aguilera, Britney Spears và các tín đồ thời trang vào những năm 2000 đã trở lại trong vài năm gần đây. Những gương mặt nổi tiếng hiện nay như Dua Lipa và Billy Eilish nhanh chóng cập nhật xu hướng đã từng bị lãng quên này.

2. Làn da nâu khỏe khoắn

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Làn da rám nắng đang quay trở lại và tạo nên một “cơn sốt”. Hiện nay, có rất nhiều loại mỹ phẩm và kỹ thuật hiện đại để phục vụ xu hướng này.

3. Quần short cực ngắn

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Một sự trở lại đáng chú ý khác vào năm 2020 chính là loại quần short cực ngắn. Xu hướng này rất thích hợp với những cô nàng cá tính và tự tin vào ngoại hình của bản thân.

4. Dép quai dán

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Dép quai hậu đa chức năng này đã nhanh chóng quay trở lại. Khong chỉ thoải mái tối đa, những đôi dép này còn rất lịch sự và kết hợp được với nhiều loại trang phục khác nhau. Chính sự đơn giản đã giúp loại dép này chiếm được cảm tình của nhiều người.

5. Băng đô

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Vào mùa xuân hè 2020, phụ kiện đã trở thành điểm nhấn chính trong trang phục. Đặc biệt, những chiếc băng đô mỏng manh đang một lần nữa chinh phục đấu trường thời trang thế giới.

6. Họa tiết cổ điển

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Những bộ trang phục đậm chất cổ điển đang là một trong những xu hướng thời trang hot hiện nay. Những bộ trang phục với họa tiết cổ điển có thể mang đến vẻ lịch sự nhưng không kém phần cá tính.

(còn tiếp)

Theo BrightSide