11 câu chuyện bi hài đáng nhớ trong lễ trao giải Oscar (P1)

VietTimes -- Lễ trao giải Orcar là một chương trình nổi tiếng bậc nhất Hoa Kỳ với những giải thưởng uy tín trong ngành điện ảnh. Đây là một chương trình lớn được chuẩn bị công phu diễn ra thường niên. Để đảm bảo mọi thứ theo đúng kế hoạch, có hàng trăm người thực hiện công tác hậu cần sửa soạn từng chi tiết để sự kiện không có sự cố xảy ra. Nhưng bất chấp sự kỳ công đó, không thể tránh khỏi những tình huống khó đỡ.

1. Ben Stiller hóa thân thành nhân vật Avatar

Ảnh: BrightSide

Ảnh: BrightSide

Năm 2010, nam diễn viên hài Ben Stiller được nhận giải Hóa trang và kiểu tóc đỉnh nhất. để tạo ấn tượng đặc biệt cho công chúng, anh ấy đã xuất hiện trên sân khấu dưới hình tượng một nhân vật trong bộ phim Avatar. Khán giả thực sự bất ngờ và thích thú với diện mạo này của anh ấy. 

2. Cả thế giới phát hiện Nicole Kidman không biết cách vỗ tay

Ảnh: BrightSide

Ảnh: BrightSide

Đây là một trong những diễn viên nổi tiếng hiện nay đã bị phát hiện với hành động kì lạ tại Oscar 2017. Clip vỗ tay một cách bất thường của Kidman được lan truyền nhanh chóng trên mạng gây ra nhiều khó hiểu. Ngay sau đó đã có một bài giải thích chính thức từ chính nữ diễn viên. Hóa ra, tối hôm đó cô đang đeo chiếc nhẫn đắt tiền và  không muốn làm hỏng nó nên đã vỗ tay chúc mừng theo cách hài hước này.

3. Björk hóa thiên nga với một quả trứng

Ảnh: BrightSide

Ảnh: BrightSide

Trên thảm đỏ trong lễ trao giải Oscar năm 2001, Bjork đã mặc một trang phục kì quặc hình con thiên nga với cái túi hình quả trứng khổng lồ. Khi chụp hình check in tại thảm đỏ cô ấy đã uốn mình giống một con thiên nga, bất ngờ quả trứng rơi xuống chân. Không biết cảm xúc lúc đó của cô ấy thế nào nhưng mọi người xung quanh trông khá là xấu hổ.

4. Will Rogers đọc tên nhầm người lên nhận giải

Ảnh: BrightSide

Ảnh: BrightSide

Nam diễn viên Will Rogers đã vinh dự được lên công bố người nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất vào lễ trao giải Oscar năm 1934. Nhưng do sơ suất, anh ấy đã không xem trước bản đề cử cho giải thưởng này trước lễ trao giải nên đã gây ra sự nhầm lẫn khi xướng tên "Frank". Trùng hợp là hôm đó có 2 đạo diễn có tên Frank nên đã xảy ra nhầm lẫn.

5. Seth MacFarlane làm những nữ diễn viên vô cùng khó chịu

Ảnh: BrightSide

Ảnh: BrightSide

Vào năm 2013, nam diễn viên Seth MacFarlane, một trong những đạo diễn của chương trình Family Guy. Anh ấy khá hài hước với những trò đùa của mình nhưng đôi khi đi quá trớn. Mọi người cực kỳ sốc khi nghe bài hát “We Saw Your Boobs” do anh thể hiện nói về những nữ diễn viên ăn mặc hở ngực. Ngay cả những người đàn ông ngồi đó cũng cảm thấy ngượng huống chi là phụ nữ.

Theo BrightSide