ZaloPay hợp tác cùng ngân hàng, ra mắt sản phẩm gửi tiết kiệm lãi suất 6,1%/năm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – ZaloPay và Ngân hàng CIMB Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm gửi tiết kiệm với mức lãi suất tối đa 6,1%/năm và người dùng có thể rút gốc từng phần mà không ảnh hưởng lợi tức của phần gửi còn lại.

Gửi tiết kiệm là sản phẩm tiền gửi của Ngân hàng CIMB Việt Nam trên nền tảng ZaloPay
Gửi tiết kiệm là sản phẩm tiền gửi của Ngân hàng CIMB Việt Nam trên nền tảng ZaloPay

Đây là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến được cung cấp bởi Ngân hàng CIMB Việt Nam thông qua nền tảng ZaloPay. Sản phẩm ra mắt với mức lãi suất vượt trội, thuộc top đầu thị trường hiện nay với 3 mức hấp dẫn: 5,9%, 6% và 6,1%/năm tương ứng với các kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Ngân hàng CIMB Việt Nam thỏa thuận hoàn trả đầy đủ tiền gốc và lãi cho khách hàng vào ngày đáo hạn.

Bên cạnh mức lãi suất này, sản phẩm gửi tiết kiệm phối hợp giữa ZaloPay và Ngân hàng CIMB Việt Nam còn cho phép người dùng linh hoạt rút gốc từng phần, không giới hạn số lần rút trong suốt kỳ hạn và không sợ mất lãi. Phần tiền rút sớm được áp dụng mức lãi suất không kỳ hạn áp dụng cho tài khoản thanh toán tại thời điểm rút. Phần tiền gốc còn lại vẫn được áp dụng lãi suất có kỳ hạn như thoả thuận ban đầu, từ đó đảm bảo lợi ích tài chính cho khách hàng.

Hiện nay, sản phẩm gửi tiết kiệm cho phép người dùng gửi tối thiểu từ 500.000 đồng đến tối đa 50.000.000 đồng.

12379-5201.png
Mức lãi suất của sản phẩm Gửi tiết kiệm.

Bà Lê Lan Chi, Tổng giám đốc ZaloPay cho biết: “ZaloPay kỳ vọng Gửi Tiết Kiệm sẽ là công cụ hữu ích giúp khách hàng tối ưu hóa bài toán tiết kiệm cá nhân. Việc linh động rút từng phần tiền gốc giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi gửi tiết kiệm và cũng chủ động được dòng tiền trong tình huống khẩn cấp”.

Về phía Ngân hàng CIMB Việt Nam, bà Lê Hiền Trang, Giám đốc Khối Đối tác chiến lược và Truyền thông cho hay: “Tại Ngân hàng CIMB, chúng tôi luôn nỗ lực thấu hiểu mong muốn của người tiêu dùng. Bằng cách cung cấp các dịch vụ tài chính kỹ thuật số, chúng tôi hỗ trợ khách hàng không chỉ đạt được mà còn vượt qua các mục tiêu tài chính của họ một cách dễ dàng.

Sản phẩm gửi tiết kiệm lãi suất cao cùng ZaloPay là sản phẩm mới nhất, mở rộng các dịch vụ kỹ thuật số của Ngân hàng CIMB, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết để có thể vừa tiết kiệm với lãi suất cạnh tranh, vừa chủ động quản lý được dòng tiền của mình”.

Việc ZaloPay và CIMB Việt Nam hợp tác ra mắt sản phẩm gửi tiết kiệm thể hiện cam kết mạnh mẽ của hai bên đối với sứ mệnh và mục tiêu cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện, tiện ích và an toàn cho khách hàng Việt Nam.

Để đăng ký Gửi Tiết Kiệm trên ZaloPay, người dùng chỉ cần thực hiện các bước:

- Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ZaloPay hoặc ZaloPay trong Zalo. Sau đó chọn Gửi Tiết Kiệm, hoàn thành hồ sơ đăng ký và chờ Ngân hàng CIMB phê duyệt;

- Bước 2: Sau khi hồ sơ khách hàng được Ngân hàng CIMB xác thực, người dùng tiến hành chọn gói tiết kiệm phù hợp với các kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng;

- Bước 3: Nhập số tiền gửi từ 500.000 đồng và chọn “Gửi tiền”;

- Bước 4: Kiểm tra thông tin và “Xác nhận” giao dịch để hoàn thành./.