YourTV đưa phim "Nhân duyên - Người yêu tiền kiếp" sang Mỹ

VietTimes -- Bộ phim Việt Nam đầu tiên đề cập về "duyên âm" với sự tham gia của ca sỹ nhạc sỹ Trịnh Thăng Bình và hotgirl Midu đã được đưa sang Mỹ để phục vụ bà con kiều bào.

Trịnh Thăng Bình và Midu (ảnh: MSN.com)

Trịnh Thăng Bình và Midu (ảnh: MSN.com)

"Nhân duyên - Người yêu tiền kiếp" là câu chuyện kéo dài nhiều kiếp giữa chàng trai Trần Nhật si tình (do Trịnh Thăng Bình thủ vai) và cô gái xinh đẹp tên Mai (do Midu đảm nhận).

Vì không thể quên được tình yêu với Mai từ kiếp trước, chàng trai Trần Nhật đã chống lại quy luật luân hồi chuyển kiếp, tình nguyện ở cạnh Mai như một chiếc bóng để bảo vệ cô.

Bộ phim "Nhân duyên - Tình yêu tiền kiếp" có thể coi là bộ phim Việt Nam đầu tiên đề cập đến "duyên âm", một cốt truyện kỳ bí, lãng mạn và đậm chất ngôn tình. 

Việc đưa bộ phim sang Mỹ là nỗ lực của YourTV Group, CHP Entertainment và đối tác 3388Films.

Ông Hán Hữu Hải, Chủ tịch CHP Entertainment và YourTV Group cho biết: "Phim về văn hóa Phương Đông luôn là món ăn mới lạ đối với phương Tây. Tôi rất vinh dự khi có cơ hội được mang những bộ phim ý nghĩa về mặt giải trí và văn hóa đến với nước Mỹ, mang một món ăn tinh thần phong phú phục vụ khán giả trời Tây và nhất là đồng bào Việt Nam ở xa quê hương".

"Nhân duyên - Tình yêu tiền kiếp" sẽ được ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 4/10 tới đây. Phim sẽ có mặt tại 8 cụm rạp của Mỹ vào tháng 12/2019.