Trước thềm HHHVVN 2017: Trải nghiệm dịch vụ và mở thẻ ATM tại Nam A Bank

VietTimes -- Vừa qua, 70 thí sinh xuất sắt nhất được bước tiếp vào vòng Bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã đến Hội sở Nam A Bank – ngân hàng duy nhất đồng hành chính thức của cuộc thi – để trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng. Tại đây, bên cạnh tư vấn chi tiết theo nhu cầu của mỗi cá nhân, Nam A Bank còn phát hành miễn phí thẻ ATM cho các thí sinh.
70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chụp hình lưu niệm tại Hội sở Nam A Bank.
70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chụp hình lưu niệm tại Hội sở Nam A Bank.

Ngọc Nữ (SBD 326) – cô PG xinh đẹp từng gây bão cộng đồng mạng năm 2015, cho biết: “Lý do mà mình mở thẻ ATM tại Nam A Bank chính là chiếc thẻ này rất tiện ích với nhiều ưu đãi nổi bật dành cho những người trẻ năng động như mình. Mình có thể rút tiền thoải mái tại tất cả các ATM trên toàn quốc mà không tốn tiền. Và chắc chắn, mình sẽ giới thiệu đến người thân và bạn bè về chiếc thẻ đa năng này.”

Trong khi đó, Chúng Huyền Thanh (SBD 334) – một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi năm nay chia sẻ: “Ấn tượng của Thanh khi đến giao dịch tại Nam A Bank chính là không gian rất sang trọng và hiện đại, khiến Thanh không nghĩ đây là trụ sở cuả một Ngân hàng. Bên cạnh đó, sự tận tình và chuyên nghiệp của các anh chị nhân viên cũng chính là một điểm cộng lớn khiến Huyền Thanh rất hài lòng về Nam A Bank.”

Chuyên viên Nam A Bank tư vấn sản phẩm dịch vụ phù hợp cho các thí sinh.

Thẻ ATM Nam A Bank là phương tiện thanh toán thay thế tiền mặt an toàn và linh hoạt, được chấp nhận tại hầu hết các máy ATM trên toàn quốc. Với chiếc thẻ này, bên cạnh chủ động chi tiêu, chủ thẻ còn được hưởng lãi trên số dư trong tài khoản thẻ. Ngoài ra, thẻ ATM Nam A Bank còn đáp ứng tối đa nhu cầu thanh toán tại những đơn vị hoặc website chấp nhận thẻ. Đặc biệt, khi mở thẻ ATM liên kết với dịch vụ ebanking (mở gói Combo), các thí sinh còn được hưởng nhiều tiện ích nổi bật từ Nam A Bank.

Thí sinh Chúng Huyền Thanh (SBD 334) chia sẻ cảm nhận khi đến Hội sở Nam A Bank.

Bên cạnh là ngân hàng chính thức đồng hành cùng cuộc thi, Nam A Bank còn trao tặng những giải thưởng giá trị cho những thí sinh đăng quang những ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết diễn ra tại Diamond Bay (Nha Trang) vào ngày 2/12 sắp tới. Tại mùa thi năm 2015, Nam A Bank đã tặng các thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank mastercard Platinum giá trị cho Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu 1 Trà My, Á hậu 2 Lệ Hằng và người đẹp thân thiện Trần Hằng Nga.

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 là một trong cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam nhằm tôn vinh nét đẹp duyên dáng, bản lĩnh và sự thông minh, khéo léo của phụ nữ Việt Nam hiện đại. Chính thức khởi động từ tháng 12/2016, cuộc thi đã thu hút rất nhiều nhan sắc nổi bật như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh, Huỳnh Tiên…cùng nhiều gương mặt mới tham gia tranh tài để giành Danh hiệu Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2008 đến nay, Nam A Bank là ngân hàng duy nhất đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi cũng như tài trợ cho đại diện Việt Nam tại các mùa Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới nhằm giới thiệu hình ảnh chân – thiện – mỹ của người phụ nữ Việt Nam.