Số hóa 300 dự án bất động sản bằng công nghệ hình ảnh VR360

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Công nghệ VR360 khi ứng dụng vào lĩnh vực bất động sản sẽ giải quyết các tồn tại mang tính truyền thống, giúp nhà đầu tư có thông tin tổng quan và chi tiết, có hình ảnh trực quan về dự án mà không cần đến tận nơi.
Người mua có thể trải nghiệm dự án, nắm bắt thông tin dự án BĐS đến từng chi tiết lô đất hay căn hộ qua thiết bị di động, kính VR trước khi ra quyết định đầu tư.
Người mua có thể trải nghiệm dự án, nắm bắt thông tin dự án BĐS đến từng chi tiết lô đất hay căn hộ qua thiết bị di động, kính VR trước khi ra quyết định đầu tư.

Đây là thông tin do META365 công bố tại "Lễ ra mắt dự án META365 & ký kết hợp tác đầu tư" - vừa diễn ra ngày 12/01/2022.

Ông Trịnh Minh Đức – CTO của Meta365 cho biết, đây là Trung tâm Giao dịch bất động sản (BĐS) phi tập trung với sự hỗ trợ của công nghệ hình ảnh ứng dụng, số hóa hình ảnh bằng công nghệ AR/VR trong lĩnh vực BĐS.

META365 thực hiện số hóa hình ảnh, tương tác đa chiều giúp người dùng trải nghiệm dự án BĐS một cách trực quan. Ngoài ra, META365 còn sở hữu công nghệ nén hình ảnh, giúp cho hình ảnh sau khi được nén chỉ còn 1/4.000 lần, vừa đảm bảo đường tuyền, độ mượt mà trong tương tác dù chỉ cần đường truyền 3G, 4G.

META365 tập trung vào giải quyết các vấn đề của BĐS truyền thống giúp cho người dùng có thể xem một cách tổng quan và chi tiết, trực quan một dự án BĐS mà không cần đến tận nơi. Bên cạnh việc cung cấp thông tin hình ảnh đến khách hàng, META365 còn hướng đến việc tạo ra môi trường kinh doanh BĐS dành cho nhà đầu tư, các nhà môi giới BĐS, giúp cắt giảm các chi phí về Marketing và hỗ trợ bán hàng.

Được biết, tham gia chương trình “Số hóa hình ảnh 300 dự án BĐS năm 2022 bằng công nghệ hình ảnh VR360”, các chủ đầu tư BĐS sẽ được số hóa tài liệu giới thiệu dự án bằng công nghệ số hóa hình ảnh hiện đại, tăng tương tác đa chiều. Người mua có thể trải nghiệm dự án, nắm bắt thông tin dự án BĐS đến từng chi tiết lô đất hay căn hộ qua thiết bị di động, kính VR trước khi ra quyết định đầu tư.

Cùng với đó, dự án được ứng dụng công nghệ nén hình ảnh, giúp cho hình ảnh sau khi được nén chỉ còn 1/4.000 lần, vừa đảm bảo đường tuyền, độ mượt mà trong tương tác hình ảnh dù chỉ cần sở hữu đường truyền 3G, 4G.