Rơi máy bay ở Nga: Chuyện tình đẹp đẽ vỡ tan trong thảm kịch

Hai hành khách trong chuyến đi định mệnh - Olga và Aleksandr - là bạn thân từ thuở nhỏ và mới cách đây hoàn toàn chưa lâu họ quyết định sẽ kết hôn. Tất cả đã tan vỡ trong chuyến bay định mệnh.
Olga Klimenko và Aleksandr Bozhko
Olga Klimenko và Aleksandr Bozhko

Nữ sinh viên Đại học Đường sắt Rostov Olga Klimenko và người yêu của cô là một doanh nhân vừa khởi nghiệp nhiều hoài bão Aleksandr Bozhko 20 tuổi, chỉ về chung một nhà hồi tháng trước. Nhưng đã bao lâu hai người cùng suy tính lên kế hoạch cho kỳ nghỉ lãng mạn đầu tiên của lứa đôi. Với cặp tình nhân này, chuyến đi đến Dubai đáng ra phải là kỷ niệm đẹp đẽ không bao giờ quên, nhưng buồn thay đã là hành trình cuối cùng trong đường đời của hai người trẻ tuổi yêu nhau tha thiết.

Lẽ ra ngày 21/3, Olya sẽ tròn 20 tuổi. Theo lời kể đầy thương xót của những người bạn, cô gái xinh đẹp với mái tóc dài mượt mà này chỉ mơ một điều duy nhất là được sống suốt đời với người cô yêu thương. Olga và Aleksandr đã sửa soạn sắp tới làm đám cưới và sinh con.

Quen nhau từ khi còn nhỏ, họ chỉ đơn thuần là bạn bè cho đến khi một tai họa khủng khiếp giáng xuống làm đảo lộn cuộc sống của Olga: bà mẹ cô qua đời. Vào thời điểm tang tóc đó, Sasha đã không một phút nào để cô bạn gái phải đơn độc chìm đắm trong đau buồn. Chỉ trong vài tuần lễ, cậu bạn giản dị đã trở thành chỗ dựa tình yêu của cuộc đời cô gái.

"Olya luôn nói rằng nếu như không có Sasha thì bạn ấy hẳn đã không thể chịu đựng nổi nỗi đau mất mẹ, Elena bạn thân của cô gái vừa tử nạn chia sẻ với nhà báo LifeNews. Đó là tình yêu đích thực và rất chân thành. Những con người trong sáng và nhân hậu như thế bây giờ chẳng có nhiều. Sasha và Olga không thể sống thiếu nhau dù chỉ một ngày. Hai bạn ấy chuẩn bị lập gia đình và mong ước có con…", Elena nghẹn ngào.

Cặp tình nhân Olga Klimenko và Aleksandr Bozhko
Cặp tình nhân Olga Klimenko và Aleksandr Bozhko

Trên trang cá nhân của Olya trong mạng xã hội vẫn còn đó cụm từ mà cô gái Nga xinh đẹp và hiền hậu từng thốt ra hầu như mỗi giờ: "Em cũng rất yêu anh…".

Theo Sputnik