PVcomBank trao thưởng cho khách hàng trúng Giải Đặc biệt CTKM “Điều ước năm mới”

VietTimes -- Ngày 27/4/2017, tại Hội sở 22 Ngô Quyền, Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tổ chức Lễ trao thưởng quay số may mắn của Chương trình khuyến mại (CTKM) “Điều ước năm mới”, trong đó, Giải Đặc biệt lên đến 200 triệu đồng.
Ông Lưu Văn Lương nhận giải đặc biệt
Ông Lưu Văn Lương nhận giải đặc biệt

Với mong muốn giúp khách hàng đến gần hơn, nhanh hơn tới những điều mơ ước trong cuộc sống, PVcomBank đã triển khai CTKM “Điều ước năm mới” từ ngày 16/1/2017 đến ngày 31/3/2017, cùng với quà tặng ngay và các giải thưởng Quay số may mắn cuối chương trình.

Cơ cấu giải gồm: 01 Giải Đặc biệt trị giá 200 triệu VNĐ; 03 Giải Nhất, mỗi giải trị giá 50 triệu VNĐ và 05 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 10 triệu VNĐ.

Tại lễ trao thưởng, đại diện Ban lãnh đạo PVcomBank đã trực tiếp trao những phần quà may mắn cho những khách hàng sống tại Hà Nội.

Theo đó, ông Lưu Văn Lương – Khách hàng giao dịch tại PVcomBank Linh Đàm, đã được PVcomBank trao Giải Đặc biệt trị giá 200 triệu đồng; bà Nguyễn Thị Dần – Khách hàng giao dịch tại PVcomBank Đống Đa và bà Hoàng Thu Ngân – Khách hàng giao dịch tại PVcomBank Hội sở, đã được trao Giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

Những khách hàng trúng giải ngoài địa bàn Hà Nội và không thể tham dự lễ trao thưởng, PVcomBank sẽ tổ chức trao thưởng tại Chi nhánh nơi khách hàng giao dịch.

Ông Lưu Văn Lương – Khách hàng đạt Giải Đặc biệt chia sẻ: “PVcomBank có nhiều chương trình ưu đãi, lại ở gần khu vực tôi ở, đồng thời tôi cũng được các bạn tư vấn viên giới thiệu nhiệt tình về chương trình “Điều ước năm mới” nên đã quyết định gửi tiết kiệm tại đây, và tôi thực sự rất vui mừng khi trở thành người trúng giải thưởng cao nhất của chương trình. Tôi sẽ dùng số tiền này để đi đến một số nơi mà tôi hằng mơ ước. Sắp tới, tôi mong muốn gắn bó và trở thành khách hàng thân thiết của PVcomBank.”

Là một trong những chương trình ưu đãi lớn đầu tiên trong năm 2017 của PVcomBank, CTKM “Điều ước năm mới dành cho các khách hàng là cá nhân tham gia gửi tiết kiệm VNĐ, mở và sử dụng tài khoản thanh toán trong trong thời gian khuyến mại.

Với tổng giá trị gần 3 tỷ đồng khuyến mại, chương trình đã thu hút gần 14.000 khách hàng tham gia trong 12 tuần diễn ra, tổng số dư huy động lên tới 1.800 tỷ đồng.

Chương trình “Điều ước năm mới” của PVcomBank không chỉ mang đến những gói ưu đãi lãi suất hấp dẫn mà gần 2.000 quà tặng như 01 chỉ vàng SJC hay lì xì tiền mặt trị giá tới 500.000 đồng… cũng được dành tặng cho các khách hàng vay trong chương trình.

Theo đại diện PVcomBank, không chỉ ngày một nâng cấp, hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều tính năng tiện ích và lãi suất ưu đãi, PVcomBank cũng sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mại, hy vọng có thể mang lại nhiều niềm vui hơn nữa trong cuộc sống của khách hàng.