Phát hiện "bí mật động trời", người đàn ông Trung Quốc khóc nức nở, tìm cách ly hôn vợ

VietTimes – Một người đàn ông ở Trung Quốc theo dõi vợ mình đến khách sạn, nơi cô ấy bị bắt quả tang với một người đàn ông khác và sau đó phát hiện ra ba cô con gái ở nhà không phải con ruột của anh ta.

Người đàn ông ở Trung Quốc tìm cách ly hôn với vợ sau khi biết được 'bí mật động trời' (Ảnh: SCMP)

Người đàn ông ở Trung Quốc tìm cách ly hôn với vợ sau khi biết được 'bí mật động trời' (Ảnh: SCMP)

Một người đàn ông 45 tuổi ở Trung Quốc đang tiến hành các thủ tục ly hôn với người vợ chung sống 16 năm sau khi phát hiện 3 cô con gái mà anh ta nuôi không phải là con ruột của mình.

Người đàn ông họ Chen, đến từ tỉnh Giang Tây, miền đông Trung Quốc, đã đệ đơn ly hôn với vợ mình - cô Yu - sau khi phát hiện ra cô ấy lừa dối anh ta suốt 16 năm.

Chen làm việc xa nhà để kiếm tiền nuôi gia đình. Ban đầu anh không bao giờ nghi ngờ vợ mình ngoại tình vì họ duy trì liên lạc chặt chẽ với nhau bằng các cuộc gọi video một cách thường xuyên.

Tuy nhiên, Chen bắt đầu tỏ ra nghi ngờ người vợ của mình vào đầu năm nay khi vợ anh bắt đầu tránh các cuộc gọi của anh và nói rằng cô ấy muốn đi làm ăn xa, Đài Phát thanh và Truyền hình Giang Tây Trung Quốc đưa tin hôm qua.

Phát hiện "bí mật động trời", người đàn ông Trung Quốc khóc nức nở, tìm cách ly hôn vợ ảnh 1

Chen phát hiện ra vợ đang 'gian dối' mình sau khi theo dõi GPS trên điện thoại của cô ấy và biết được cô ấy đang ở với một người đàn ông khác (Ảnh: SCMP)

Chen đã quyết định theo dõi người vợ của mình bằng GPS trên điện thoại di động của cô ấy. Vào ngày 1 tháng 3, Chen lần theo dấu vết của Yu (vợ anh ta) đến một khách sạn ở miền đông Trung Quốc nơi cô ở. Sáng hôm sau, Chen thấy vợ ra khỏi khách sạn với một người đàn ông mà cô ấy ngoại tình.

Sau khi biết vợ ngoại tình, Chen đã kiểm tra quan hệ huyết thống của anh với cô con gái út và biết được rằng đó không phải con ruột của anh. Tuy nhiên, để giữ cho gia đình êm ấm Chen vẫn quyết định tha thứ cho vợ.

Quyết định của Chen đã thay đổi khi các cuộc kiểm tra quan hệ huyết thống tiếp theo hai cô con gái còn lại của cặp vợ chồng này cũng không phải là con ruột của Chen.

Sau khi có kết quả, Yu đã biến mất và Chen không thể tìm thấy cô. Sau đó, anh ta đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ các phương tiện truyền thông địa phương để tìm vợ của mình.

“Không ai trong số chúng là con của tôi,” Chen nói trong cuộc phỏng vấn.

Tuy nhiên, Yu vẫn không ăn năn hối lỗi và khi được đài truyền hình theo dõi và phỏng vấn, cô đã lý giải hành vi của mình là việc làm bình thường.

“Tôi không nghĩ rằng mình đã lừa dối anh ấy. Quan hệ cha con ruột thịt có thực sự quan trọng? Các cặp vợ chồng luôn nhận nuôi những đứa trẻ, ”Yu nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại.

Phát hiện "bí mật động trời", người đàn ông Trung Quốc khóc nức nở, tìm cách ly hôn vợ ảnh 2

Vợ của Chen không cho rằng mình có lỗi và hỏi liệu mối quan hệ huyết thống với một đứa trẻ có quan trọng đến vậy không? (Ảnh: SCMP)

Cô cũng chỉ trích Chen vì đã tìm cách ly hôn sau khi phát hiện ra ba cô con gái không phải con ruột của anh.

“Hãy cố gắng đồng cảm với tôi. Ba đứa trẻ gọi anh là ‘bố’ trong nhiều năm, nhưng giờ anh nói những đứa con gái không phải của anh. Sự khác biệt giữa anh ta và một con vật là gì? ”

Mạng xã hội Trung Quốc tràn ngập bình luận chỉ trích hành vi và sự thiếu tôn trọng của Yu đối với chồng cô.

“Người chồng có thể đệ đơn ly hôn nếu anh ta tin rằng hành vi của vợ mình đã làm tổn hại nghiêm trọng đến mối quan hệ của họ”, một luật sư, họ Zhou, từ Công ty Luật Zhongchi Bắc Kinh nói với Đài Phát thanh và Truyền hình Giang Tây Trung Quốc.

“Khi anh ấy nộp đơn xin ly hôn, luật không chỉ khuyến khích anh ấy yêu cầu vợ hoàn trả các khoản cấp dưỡng và các chi phí khác mà anh ấy đã trả cho ba đứa con mà còn có thể yêu cầu bồi thường thiệt hại về tâm lý”.

Theo SCMP