Nhà đồng sáng lập CD Projekt chưa từng chơi The Witcher 3

Michał Kiciński, một trong hai nhà đồng sáng lập nên hãng CD Projekt cho biết ông vẫn chưa đụng đến The Witcher 3. 

Nhà đồng sáng lập CD Projekt chưa từng chơi The Witcher 3

Nhà đồng sáng lập CD Projekt chưa từng chơi The Witcher 3

Michał Kiciński và Marcin Iwiński là 2 nhà đồng sáng lập nên hãng game nổi tiếng bậc nhất Ba Lan CD Projektvới thương hiệu The Witcher và dịch vụ phân phối game GOG.  Cả 2 cùng thành lập nên CD Projekt  vào năm 1994 nhưng trong 5 năm qua, Michał Kiciński không tham gia vào các hoạt động kinh doanh của công ty dù ông vẫn nắm giữ 11% cổ phần.

Nhà đồng sáng lập CD Projekt chưa từng chơi The Witcher 3 ảnh 1

Ông Michał Kiciński - Nhà đồng sáng lập nên hãng  CD Projekt

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với trang Gazeta.pl của Ba Lan, phóng viên đã hỏi ông về việc liệu ông có giành thời gian để chơi game, cũng như thưởng thức The Witcher 3, sản phẩm chủ lực của công ty. Michał Kiciński cho biết:

"Nói chung, tôi không bỏ lỡ thế giới game, tôi có chơi một số trò chơi chiến thuật trên iPad và đó có vẻ là đủ đối với tôi. Không phải tôi đã hết quan tâm đến game, tôi vẫn thích chơi game nhưng bây giờ tôi có nhiều sở thích và hoạt động thú vị hơnTôi từng dành rất nhiều thời gian để chơi các game của Blizzard như Diablo, Starcraft hoặc bắn Counter Strike. Tuy nhiên khi bước vào thế giới game, tôi bị nó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Do đó, tôi quyết định ngừng chơi những game hạng nặng."

Về phần The Witcher 3, tôi chưa từng chơi qua. Sẽ có lúc bạn phải đưa ra quyết định, làm sao bạn lại muốn tiêu tốn hàng chục giờ trong cuộc đời để chơi game. Tôi đang ở giai đoạn này và tôi tin rằng thế giới thực còn thú vị hơn thế giới ảo, thậm chí nó còn có thể... gây nghiện cho bạn."

Nhà đồng sáng lập CD Projekt chưa từng chơi The Witcher 3 ảnh 2

Michał Kiciński chưa từng chơi qua The Witcher 3

Michał Kiciński cũng khẳng định rằng thiết bị thực tế ảo (VR) thật ấn tượng và các trò chơi thực tế ảo không hề ảnh hưởng đến game thủ nếu họ biết cách kiểm soát và không lạm dụng chúng. Theo ông, mọi thứ đều có hai mặt của nó từ chơi game đến xem TV hay thậm chí là chơi thể thao. Michał Kiciński cũng cho biết hãng CD Projekt luôn cố gắng làm tất cả để tạo lòng tin nơi game thủ, cung cấp cho họ một sản phẩm thật tốt, khiến họ cảm thấy việc chơi game lậu là hoàn toàn không đáng.

Theo Thanh Niên

http://game.thanhnien.vn/game-offline/nha-dong-sang-lap-cd-projekt-chua-tung-choi-the-witcher-3-120984.html