Mỹ: Thả 100 con gián vào nhà và nhận ngay 2.000 USD

VietTimes – Công ty kiểm soát sinh vật gây hại đang tìm cách thử nghiệm một kỹ thuật tiêu diệt gián mới trong điều kiện thực tế.

Thả 100 con gián vào nhà và bạn sẽ nhận ngay 2.000 USD (Ảnh: OC)

Thả 100 con gián vào nhà và bạn sẽ nhận ngay 2.000 USD (Ảnh: OC)

Một công ty kiểm soát sinh vật gây hại ở bang North Carolina, Mỹ đang đề nghị trả cho chủ nhà 2.000 USD nếu họ đồng ý thả 100 con gián Mỹ vào hộ gia đình của họ để họ có thể thử nghiệm một kỹ thuật tiêu diệt gián mới.

Nếu bạn đang sống ở Mỹ và muốn kiếm một khoản tiền nhanh chóng, hãy truy cập trang web The Pest Informer và đăng ký chương trình thử nghiệm đang diễn ra của họ. Công ty kiểm soát sinh vật gây hại đang tìm cách thử nghiệm một kỹ thuật tiêu diệt gián mới trong điều kiện thực tế, vì vậy họ muốn thả 100 con gián vào nhà của mọi người và thử tiêu diệt chúng trong vòng 30 ngày bằng phương pháp mới. Thỏa thuận này yêu cầu sự chấp thuận bằng văn bản của chủ nhà để thả 100 con gián vào ngôi nhà của họ và có các kỹ thuật viên sẽ quay phim toàn bộ quá trình thí nghiệm.

Mỹ: Thả 100 con gián vào nhà và nhận ngay 2.000 USD ảnh 1

Thả 100 con gián vào nhà và nhận 2.000 USD, liệu bạn có dám làm? (Ảnh: Business Insider)

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu phương pháp tiêu diệt gián mới không hiệu quả như những gì The Pest Informer kỳ vọng? Chà, nếu gián vẫn còn trong nhà bạn sau 30 ngày đã thỏa thuận, công ty vẫn sẽ trả cho bạn 2.000 đô la và sẽ áp dụng các kỹ thuật diệt gián đã được thử nghiệm để đảm bảo nhà bạn không còn gián.

“Chúng tôi hiện đang thuê 5-7 chủ hộ gia đình để cho phép chúng tôi thả 100 con gián Mỹ vào nhà, đồng thời cho phép chúng tôi quay phim và thử nghiệm một phương pháp tiêu diệt gián mới", một bài đăng gần đây trên blog The Pest Informer viết.

Người sáng lập công ty David Floyd nói với NBC News vào hôm thứ Hai rằng The Pest Informer đã nhận được hơn 2.200 đơn đăng ký thông qua một biểu mẫu đăng ký chuyên dụng trên trang web của mình. Tuy nhiên, trang ứng dụng sẽ vẫn mở cho đến hết ngày 31/7, vì vậy bạn vẫn có một cơ hội, mặc dù cơ hội được chọn là rất nhỏ vì công ty chỉ cần từ 5-7 ngôi nhà để thực hiện thử nghiệm.

Floyd cho biết, trước đây, The Pest Informer đã thả gián vào nhà bạn bè và gia đình của nhân viên công ty để thử nghiệm các phương pháp tiêu diệt. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn liệu các hộ gia đình này có gặp bất cứ vấn đề gì sau khi quá trình thử nghiệm kết thúc hay không.

Theo OC