Một giáo viên mua dâm 12.000 phụ nữ

Trả tiền mua dâm 12.000 phụ nữ ở Philippines, một cựu hiệu trưởng người Nhật Bản vừa bị kết án vì chụp ảnh khỏa thân các bé gái Philippines. Ông Yuhei Takashima, 65 tuổi, bị tòa án quận Yokohama kết án 2 năm tù giam nhưng được hoãn thi hành 4 năm.
Ông Takashima nói rằng ông có “thói quen sưu tập mọi thứ” và muốn “lưu giữ kỷ niệm”.
Ông Takashima nói rằng ông có “thói quen sưu tập mọi thứ” và muốn “lưu giữ kỷ niệm”.

Hãng tin Jiji nói rằng ông Takashima chụp ảnh các bé gái tuổi từ 12-14 trong một khách sạn ở Philippines khoảng 2 năm trước. Báo chí địa phương nói rằng người đàn ông này đã xếp gần 150.000 bức ảnh ân ái của mình trong suốt 27 năm vào khoảng 400 quyển album. Nói tại tòa, ông Takashima nói rằng ông có “thói quen sưu tập mọi thứ” và muốn “lưu giữ kỷ niệm”.

Cựu hiệu trưởng một trường trung học này bắt đầu mua dâm khi từ khi được cử đến một trường học Nhật Bản tại Manila năm 1988. Sau đó mỗi năm người đàn ông này thực hiện ba chuyến đi nghỉ tại Philippines để mua dâm, và tổng cộng đã đến nước này 65 chuyến.

Trong thời gian đó, ông có quan hệ với hơn 12.000 phụ nữ tuổi từ 14-70.

Tại Nhật Bản, việc lưu giữ ảnh hoặc phim khiêu dâm của những người dưới 18 tuổi có thể bị phát tù. Những ai sở hữu tài liệu mua dâm trẻ em vì mục đích thỏa mãn nhu cầu tình dục cá nhân có thể bị phạt tối đa 1 năm tù và tối đa 1 triệu yen.

Theo DM