“Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp”:

Lần đầu tiên “soái ca” và “mỹ tỷ” cùng hợp tác trên màn ảnh rộng

VietTimes – Tối 3/10, buổi ra mắt phim: “Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp” đã diễn ra tại rạp chiếu phim CGV VinCom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Trịnh Thăng Bình và Midu tại buổi ra mắt phim “Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp”. Ảnh - Minh Thúy.

Trịnh Thăng Bình và Midu tại buổi ra mắt phim “Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp”. Ảnh - Minh Thúy.

Tại buổi ra mắt phim, ông Hán Hữu Hải – Chủ tịch CHP Entertaiment và YourTV Group,  Giám đốc sản xuất bộ phim “Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp” cho biết: "Sau 6 tháng bấm máy, bộ phim đã hoàn thành đúng tiến độ và đến với khán giả. Bộ phim đã được giới chuyên môn đánh giá cao, đặc biệt, Hàn Quốc đã nhận lời hợp tác ra mắt phim trong thời gian tới. Không chỉ vậy, bộ phim sẽ được công chiếu tại 8 cụm rạp lớn tại Mỹ".

Lần đầu tiên “soái ca” và “mỹ tỷ” cùng hợp tác trên màn ảnh rộng ảnh 1

Ông Hán Hữu Hải – Chủ tịch CHP Entertaiment và YourTV Group, giám đốc sản xuất bộ phim “Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp” 

Phim là câu chuyện xoay quanh mối tình kéo dài nhiều kiếp của chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình), Chỉ vì không muốn quên đi mối tình kiếp trước mà anh quyết tâm chống lại quy luật luân hồi chuyển kiếp. Anh tình nguyện trở thành một linh hồn bên cạnh Quỳnh Mai (Midu) để bảo vệ và che chở cho cô.

Diễn viên MiDu chia sẻ, với “Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp”, sự kết hợp giữa cô và Trịnh Thăng Bình là đúng người, đúng thời điểm.

Lần đầu tiên “soái ca” và “mỹ tỷ” cùng hợp tác trên màn ảnh rộng ảnh 2

Đạo diễn Luk Vân và diễn viên Midu

Nam chính của "Nhân duyên - Người yêu tiền kiếp" thường được khán giả nhớ tới vẻ đẹp trai xuất thần – Trịnh Thăng Bình - cho hay, anh rất vui và hạnh phúc khi được tham gia bộ phim có yếu tố cổ trang. “Bộ phim là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn và là món ăn tinh thần phù hợp với khán giả. Trong tương lai, Bình hy vọng sẽ được tham gia vào nhiều bộ phim có yếu tố cổ trang” - Trịnh Thăng Bình nói. 

Lần đầu tiên “soái ca” và “mỹ tỷ” cùng hợp tác trên màn ảnh rộng ảnh 3

"Soái ca" Trịnh Thăng Bình

Đạo diễn phim Luk Vân cho biết, điều khó khăn nhất khi sản xuất bộ phim là về phục trang. Tuy nhiên, khi bộ phim hoàn thành thì phục trang lên hình rất tốt, tạo cảm xúc cho người xem.

Xuyên suốt bộ phim là hình ảnh của chiếc vòng đeo tay tưởng chừng như đơn giản nhưng nó chính là kỷ vật tình yêu giữa Mai và Trần Nhật từ kiếp trước. Ở kiếp trước, Quỳnh Mai đã cứu sống Trần Nhật khi bị quân lính truy đuổi chỉ vì tình yêu của hai người bị ngăn cấm.

Lần đầu tiên “soái ca” và “mỹ tỷ” cùng hợp tác trên màn ảnh rộng ảnh 4

Diễn viên trong phim chụp ảnh cùng khách mời

Sau khi trải nghiệm 90 phút trong rạp chiếu phim, Thái Dương – diễn viên trẻ tại Hà Nội cho biết: “Mạch phim khá thú vị, có nhiều sự kết hợp kỹ xảo điện ảnh ấn tượng. Cảm xúc sau khi xem phim thực sự khó tả vì nó đã đem đến nhiều bất ngờ cho người xem”.

Lần đầu tiên “soái ca” và “mỹ tỷ” cùng hợp tác trên màn ảnh rộng ảnh 5

Nghệ sĩ Giang còi tại buổi ra mắt phim

Đáng chú ý, tại buổi ra mắt phim có sự tham dự của nghệ sĩ hài Giang Còi. 

Dự kiến, "Nhân duyên - Người yêu tiền kiếp" sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 4/10.