iPhone 16 Pro đang được thử nghiệm với thiết kế đục lỗ thay cho Dynamic Island

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Mới đây, một nguồn tin đã chỉ ra rằng Apple hiện đang nghiên cứu các mẫu iPhone 16 Pro với thiết kế đục lỗ thay vì sử dụng Dynamic Island như trước.

Ảnh: Phone Arena
Ảnh: Phone Arena

Theo nguồn tin từ Majin Bu, Apple đang thử nghiệm thiết kế đục lỗ cho các mẫu iPhone 16 Pro. Majin Bu cũng ám chỉ phiên bản đục lỗ có nhiều khả năng xuất hiện trên iPhone 17 hơn là các mẫu iPhone 16 Pro - vốn có thể sẽ giữ lại Dynamic Island. Thông tin này được cho là có khả năng hơn bởi Dynamic Island mới chỉ ra mắt vào năm ngoái trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max trước khi triển khai trên tất cả thành viên iPhone 15 trong năm 2023.

Được biết, Majin Bu là người đã cung cấp một số dữ liệu chính xác về iPad mini, màu sắc của iPhone 12 cũng như các vấn đề sản xuất iPhone 15.

Trước đó, khi nói về dòng iPhone 17, chuyên gia rò rỉ Ross Young của DCSS đã chỉ ra những tin tức đáng chú ý khác về các mẫu sản phẩm ra mắt năm 2025. Theo Young, tất cả các thành viên đều đi kèm màn hình lớn hơn, với các mẫu iPhone 17 và 17 Pro có màn hình 6,3 inch, còn iPhone 17 Plus và 17 Pro Max có màn hình 6,9 inch. Quan trọng hơn, Young dự đoán vào năm 2025, Apple sẽ lần đầu tiên đưa công nghệ ProMotion 120 Hz đến với các mẫu iPhone kém cao cấp hơn.

Cuối cùng, Young chỉ ra khả năng iPhone 17 Pro sẽ có mô-đun Face ID được tích hợp trong màn hình, có nghĩa thiết bị có thể trang bị màn hình không có các đường cắt nào.

Trong dòng tweet của mình, Majin Bu cũng cho rằng Apple vẫn chưa quyết định chính xác liệu họ có sử dụng thiết kế đục lỗ cho các mẫu iPhone 16 Pro năm tới hay không. Ông chia sẻ, vẫn có khả năng Dynamic Island vẫn sẽ tiếp tục được sử dụng trên iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max. Majin Bu nói thêm: “Tôi chỉ khẳng định rằng họ đang thử nghiệm thiết kế đục lỗ nhưng liệu tính năng này có được phát hành hay không lại là một câu chuyện khác”.

Theo Phone Arena