GapoWork chính thức triển khai dịch vụ, gắn kết hơn 24.000 cán bộ nhân viên của BIDV

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Có cách tiếp cận như một mạng xã hội nội bộ, GapoWork là cầu nối giữa các chi nhánh với hội sở chính, giữa lãnh đạo và nhân viên; thúc đẩy trao đổi nghiệp vụ, đào tạo nhân viên và phát huy các ý tưởng sáng tạo.
GapoWork đang phát triển cùng lúc hơn 20 tính năng đồng thời tích hợp mở rộng với các phần mềm nghiệp vụ.
GapoWork đang phát triển cùng lúc hơn 20 tính năng đồng thời tích hợp mở rộng với các phần mềm nghiệp vụ.

Từ tháng 10/2022, GapoWork chính thức triển khai nền tảng giao tiếp số cho BIDV nhằm gắn kết hơn 24.000 cán bộ nhân viên - theo thông cáo báo chí của GapoWork ra ngày 24/10.

Với 6 nhóm chức năng được thiết kế phục vụ các tác vụ công việc, GapoWork hỗ trợ cán bộ nhân viên của ngân hàng BIDV tự động hóa các quy trình nội bộ và giảm thiểu giấy tờ thủ tục.

Về phía GapoWork, hợp tác với Ngân hàng BIDV cũng thể hiện quyết tâm của nền tảng “Make in Vietnam” này trong việc cung cấp giải pháp và đồng hành với hành trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt.

Được biết, Nền tảng giao tiếp GapoWork là một trong những giải pháp được tôn vinh tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2021. Giải thưởng vinh danh các cá nhân và tổ chức, giải pháp công nghệ số có thành tựu xuất sắc đóng góp cho phát triển công nghệ số, góp phần quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số và phát triển kinh tế số quốc gia.

GapoWork là nền tảng cung cấp không gian làm việc số sẵn sàng cho mọi doanh nghiệp, tổ chức. Với GapoWork, các doanh nghiệp có thể quy hoạch không gian làm việc trực tuyến của riêng mình với 6 nhóm chức năng: giao tiếp và trao đổi công việc đa phương thức; giao việc và quản lý tiến độ tới từng cá nhân; truyền thông nội bộ đa chiều và nhận phản hồi nhanh chóng; lưu trữ, tìm kiếm thông tin trong tổ chức và tự động hóa các luồng nghiệp vụ của doanh nghiệp.

Hiện GapoWork đang phát triển cùng lúc hơn 20 tính năng đồng thời tích hợp mở rộng với các phần mềm nghiệp vụ khác, hướng tới biến GapoWork trở thành cổng truy cập duy nhất tới không gian làm việc số của mọi nhân sự trong doanh nghiệp.

Sau hơn 1 năm phát triển, GapoWork đã được ghi nhận bởi hơn 600 doanh nghiệp, tổ chức mở không gian làm việc số, trong đó có các doanh nghiệp lớn trên nhiều lĩnh vực.