Erdogan: Tôi chắc chắn sẽ bị giết nếu nán lại 10 phút trong khách sạn

VietTimes -- "Ở Marmaris đã diễn ra chiến dịch chống lại tôi. Hai trong số vệ sĩ của tôi bị giết chết. Nếu như tôi nán lại đó thêm chừng 10-15 phút, hẳn là tôi bị giết hoặc bị bắt" - Ông Erdogan kể.
Erdogan: Tôi chắc chắn sẽ bị giết nếu nán lại 10 phút trong khách sạn.
Erdogan: Tôi chắc chắn sẽ bị giết nếu nán lại 10 phút trong khách sạn.

Sputnik dẫn lời kể của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Erdogan Tayim cho rằng ông ta hẳn có thể bị giết chết trong nỗ lực âm mưu đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ, nếu như ông ta nán lại trong khách sạn thành phố Marmaris chừng 10-15 phút.

"Ở Marmaris đã diễn ra chiến dịch chống lại tôi. Hai trong số vệ sĩ của tôi bị giết chết. Nếu như tôi nán lại đó thêm chừng 10-15 phút, hẳn là tôi bị giết hoặc bị bắt", - ông Erdogan nói.

Trong thời gian xảy ra nỗ lực đảo chính bất thành, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan đang cùng các thành viên gia đình nghỉ ngơi ở Marmaris.

"Hôm 15 tôi ở Marmaris, chúng tôi có kỳ nghỉ năm ngày. Vào khoảng 10 giờ tối 16/7, người ta chuyển tin tức cho tôi biết những gì xảy ra, rằng tại Ankara, Istanbul và những nơi khác đã diễn ra phong trào nổi dậy… Chúng tôi quyết định rời đi ngay sau đó", - Erdogan kể lại.