Đừng mua iPhone X (Phụ đề Việt)

VietTimes -- Tới nay đã khoảng một tháng kể từ khi iPhone X chính thức lên kệ. Mẫu smartphone cao cấp nhất của Apple năm nay đã chinh phục người dùng bằng thiết kế bắt mắt và hàng loạt tính năng độc đáo. Tuy nhiên, không có chiếc điện thoại nào là thực sự hoàn hảo cho tất cả mọi người.
Chuyên gia "đập hộp" nổi tiếng, Lewis Hilsenteger của kênh Unbox Therapy với hơn 7 triệu lượt theo dõi trên Youtube. Nguồn: Unbox Therapy
Chuyên gia "đập hộp" nổi tiếng, Lewis Hilsenteger của kênh Unbox Therapy với hơn 7 triệu lượt theo dõi trên Youtube. Nguồn: Unbox Therapy
Sau một tháng ra mắt, iPhone X đã chứng minh vị trí của mình trên thị trường smartphone năm 2017. Mẫu máy này nhận được đánh giá cao trên nhiều chuyên trang và đã hai lần lọt vào danh sách đề cử cho thiết bị công nghệ của tạp chí Time.
Tất nhiên, không có chiếc điện thoại nào hoàn hảo cho tất cả mọi người và iPhone X cũng vậy. Người dùng đã chứng kiến iPhone X gặp rắc rối với chất liệu thiết kế mặt lưng mỏng manh. Công ty bảo mật Bkav của Việt Nam đã đánh lừa thành công hệ thông FaceID bằng chiếc mặt nạ có giá chỉ 3,4 triệu đồng.
Vừa qua, chuyên gia "đập hộp" nổi tiếng, Lewis Hilsenteger của kênh Unbox Therapy với hơn 7 triệu lượt theo dõi trên YouTube đã đăng tải video gồm những phân tích và chia sẻ chân thành của anh sau một tuần sử dụng. Đó là "Đừng mua iPhone X".

Video: Đừng mua iPhone X. Nguồn: Unbox Therapy