Cô gái người Colombia có khả năng nói chuyện với...người ngoài hành tinh

VietTimes – Nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt phim truyền hình khoa học viễn tưởng như Star Trek hoặc Stargate, bạn đã quen thuộc với một số ngôn ngữ ngoài hành tinh được tạo ra ở Hollywood.

Cô gái người Colombia có khả năng nói chuyện với người ngoài hành tinh (Ảnh: OC)

Cô gái người Colombia có khả năng nói chuyện với người ngoài hành tinh (Ảnh: OC)

Mafe Walker, một người nổi tiếng tại Colombia cho biết cô có thể mở các 'cổng thông tin liên lạc đa chiều'. Walker gần đây đã tham gia một chương trình truyền hình và đưa ra cách giải thích rất kỳ lạ về một ngôn ngữ ngoài trái đất khiến cộng đồng mạng cảm thấy tò mò.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt phim truyền hình khoa học viễn tưởng như Star Trek hoặc Stargate, bạn đã quen thuộc với một số ngôn ngữ ngoài hành tinh được tạo ra ở Hollywood, nhưng nếu bạn muốn nghe điều đó thật sự thì không cần tìm đâu xa, hãy đến với Mafe Walker, một 'thầy đồng' người Colombia, người tuyên bố có thể “mở các cổng thông tin đa chiều', cũng như nói tiếng người ngoài hành tinh trên “tần số thiên hà” mà chỉ dây thanh quản của cô ấy mới có thể làm được được.

Một trong những bài đăng trên Instagram của Mafe cho biết: “Thông qua trường điện từ của tôi, tôi có thể nói chuyện với tất cả các proton, neutron, electron của tế bào và các hệ thống và cơ quan vật lý của bạn”.

Không rõ khả năng nói chuyện với người ngoài hành tinh của Mafe có phải là sự thực hay không. Tuy nhiên, màn trình diễn của cô ấy trên sóng truyền hình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

"Không nghi ngờ gì nữa, đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhất từng được phát sóng trên truyền hình Mexico", một người dùng Twitter bình luận về đoạn clip Mafe thể hiện khả năng giao tiếp với các sinh vật ngoài trái đất.

Một người khác viết: “Tôi thực sự yêu cô ấy, tôi không tin vào bất cứ điều gì, nhưng đó là điều vui nhất mà tôi từng thấy trên TV hoặc Internet trong nhiều năm qua".

Cô gái người Colombia có khả năng nói chuyện với...người ngoài hành tinh ảnh 1

Bài đăng trên mạng xã hội của Mafe nhận được rất nhiều sự quan tâm (Ảnh: OC)

Mặc dù những điều Mafe nói chỉ đem đến niềm vui và hoàn toàn vô hại, nhưng một số người cảnh báo rằng Mafe có gần 100.000 người theo dõi trên TikTok và hơn 30.000 người trên Instagram, nhiều người thực sự tin vào sức mạnh của cô ấy. Mọi chuyện tồi tệ hơn khi Mafe thu 1.400 peso (70 USD) cho khóa học giúp người khác có được khả năng đặc biệt như cô ấy. Một số người coi đó là một trò lừa đảo.

Theo OC