Cảnh sát Mỹ lại bắn chết người ở Los Angeles

Theo báo Mùa xuân Nga: Cảnh sát Los Angeles đã bắt chết một người đàn ông, đang dùng súng ngắn bắn lên trời tại một trạm xăng tự động ở thành phố Lynwood (California). Có những cáo buộc cho rằng nhưng người cảnh sát đã bắn, sau khi nghi phạm bị thương và đã ngã xuống đất.
Cảnh sát Mỹ lại bắn chết người ở Los Angeles

Theo báo cáo được công bố vào sáng ngày 13.12 của phó Cảnh sát trưởng  Los Angeles, bà Juanita Suarez Navarro: vụ việc xảy ra vào sáng ngày 12.12. Nhóm cảnh sát chống bạo động đến trạm xăng  Lynwood, thấy một người đàn ông đang nã đạn lên trời bằng một khẩu súng ngắn cỡ nòng lớn. Người này từ chối hạ vũ khí và đầu hàng. Vì vậy những người bảo vệ trật tự an ninh đã nổ súng. "Những nhân chứng nói rằng: trước khi cảnh sát nổ súng họ nhìn thấy người đàn ông quay lại và chĩa súng vào phó Cảnh sát trưởng" – bà Navarro Suarez giải thích.

Sự việc được camera quan sát của trạm săng tự động ghi lại. Theo video, cảnh sát trên thực tế đã cố gắng bắn thêm vào kẻ thủ ác vài lần sau khi người này đã ngã xuống và cố bò đi.

Video là một trong những vật chứng, sẽ được nghiên cứu kỹ trong quá trình điều tra cẩn thận. Những thông tin thu sẽ được phân tích, so sánh cùng với lời khai của người làm chứng và phó Cảnh sát trưởng thành phố. — Trung úy cảnh sát khu vực Eddie Hernandez cho biết.

Theo QPAN