Bang & Olufsen ra mắt loa bằng nhôm và gỗ sồi, giá tới 40.000 USD

Theo Theverge, Bang & Olufsen vừa ra mắt cặp loa mới và nếu chất lượng âm thanh và thiết kế trang nhã. Nếu có đủ tài chính để chi trả số tiền lên tới 5 con số (40.000 USD ~ 909 triệu đồng) thì BeoLab 50 sẽ là sản phẩm thích hợp dành cho bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Giống như các sản phẩm khác trong dòng BeoLab, BeoLab 50 là một thiết bị trung tâm được thiết kế đẹp, nghĩa là bạn có thể tự hào đặt nó giữa phòng thay vì cố nhét vào một góc khuất nào đó. Với khung được kết hợp từ vật liệu nhôm và gỗ, sản phẩm từ thương hiệu Bang & Olufsen chắc chắn sẽ khiến bạn thích thúc. Ẩn trên đầu thiết bị là một loa tweeter cỡ 3/4 inch mà công ty gọi là "Acoustic Lens", nó sẽ tự nhô lên khi bạn bật loa.

Bang & Olufsen ra mắt loa 40.000 USD với khung bằng nhôm và gỗ sồi

BeoLab 50 cũng không kém khi nói đến chất lượng âm thanh. Bang & Olufsen đã trang bị cho BeoLab 50 3 trình điều khiển trung tần 4 inch và 3 trình điều khiển cho woofer 10 inch, cùng với 7 bộ khuếch đại tích hợp.

BeoLab 50 chưa phải là loa đắt tiền nhất mà Bang & Olufsen sản xuất. Vị trí đó vẫn đang thuộc về BeoLab 90, với giá bán 84.990 USD. Mặc dù BeoLab 50 có giá bằng 1/2 của BeoLab 90 nhưng dường như nó vẫn nằm ngoài tầm tay đối với đại đa số người dùng.

Nhưng với những khách hàng giàu có, những người không cần những chiếc chuông và tiếng còi của BeoLab 90 mà chỉ muốn âm thanh tuyệt vời trong một chiếc loa đẹp, BeoLab 50 dường như là một lựa chọn tốt.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2240914/bang-olufsen-ra-mat-loa-bang-nhom-va-go-soi-gia-toi-40-000-usd