Apple Vision Pro mạ vàng 18k với mức giá 40.000 USD

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Với mức giá cao hơn khoảng 11 lần kính Vision Pro bản thường, mẫu kính này Vision Pro bản cao cấp mạ vàng 14k cùng bộ dây đeo da cao cấp được sử dụng cho Hoàng gia Anh. 

Ảnh: Digital Trends
Ảnh: Digital Trends

Nếu như mức giá 3.500 USD của mẫu kính Vision Pro là quá thấp đối với bạn, thương hiệu chế tác đồ công nghệ siêu sang Caviar của Nga đã giới thiệu phiên bản đặc biệt cho kính thông minh Apple Vision Pro. Với mức giá 39.900 USD, mẫu kính này được mạ vàng 14k cùng bộ dây đeo da cao cấp.

Caviar là thương hiệu vốn đã nổi tiếng với những chiếc iPhone nạm kim cương và các sản phẩm phô trương lố bịch khác. Thay vì thiết kế tối giản sang trọng của Apple, “Phiên bản CVR” đã được mạ hơn 1,5kg vàng 18 karat, kết hợp với da Connolly màu đen được “cung cấp cho Hoàng gia Anh”. Thiết bị còn được thêm vào một nắp che trong kính mới.

Theo Carviar, sự bổ sung này giúp đảm bảo quyền riêng tư bởi kính thông minh của Apple trang bị tính năng EyeSight, có thể hiển thị đôi mắt và biểu cảm của người dùng thông qua màn hình ngoài để dễ dàng giao tiếp. Người dùng vẫn thể mở nắp che nếu muốn sử dụng EyeSight, hoặc tháo ra để kính nhẹ hơn.

"Với phiên bản Caviar, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn quyền riêng tư, cho phép họ quyết định thời điểm tiết lộ bản thân", Caviar cho biết.

Khi mẫu kính này được ra mắt, nhiều chuyên gia cho rằng sản phẩm chế tác của Carviar có thể sẽ quá nặng, hoàn toàn trái ngược khi Apple đang cố gắng hết sức để giảm trọng lượng trên thiết bị này. Đeo thêm 1,5kg vàng lên mặt có thể không tốt cho cổ của người dùng, dẫu vậy họ vẫn có thể phô trương thiết bị đắt đỏ này.

Phiên bản Caviar cho Apple Vision Pro dự kiến bán ra vào cuối năm 2024 với giá 39.900 USD, giới hạn 24 chiếc - thu về tổng cộng 957.600 USD cho công ty. Với số tiền này người dùng có thể mua được 274 chiếc Vision Pro, điều này khiến chúng ta cảm giác thiết bị này có mức giá phải chăng, tuy nhiên sự thật không hẳn vậy.

Theo Digital Trends