500 tập sitcom “Những quỷ sứ học đường” có gì đáng xem?

VietTimes – Sự kiện ra mắt series phim “Những quỷ sứ học đường” do YourTV sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như NSND Chiều Xuân, NS Trà My, Mạnh Quân, Trọng Hùng, Hồng Anh Kichi… cùng nhiều gương mặt trẻ hứa hẹn sẽ mang đến sức hút cho sitcom học đường mới mẻ này.

Ekip sản xuất phim

Ekip sản xuất phim

Series phim “Những quỷ sứ học đường” là một bộ phim về tuổi teen của đạo diễn Lê Hồng Giang do YourTV chịu trách nhiệm sản xuất, dự kiến gồm 500 tập và thực hiện trong vòng 2 năm. 

500 tập sitcom “Những quỷ sứ học đường” có gì đáng xem? ảnh 1

Giám đốc sản xuất Hán Hữu Hải.

Phát biểu tại cuộc họp báo, Giám đốc sản xuất Hán Hữu Hải chia sẻ về ý tưởng chủ đề phim: “Thời gian gần đây xã hội có rất nhiều vấn đề về lứa tuổi học đường, những hiện tượng mạng xã hội gây ra những phản ứng phản cảm, với những hành vi ‘lệch chuẩn’ gây tranh cãi trong cộng đồng. Chúng tôi với khát vọng làm một bộ phim với mục tiêu góp phần hình thành nếp sống cho giới trẻ, đóng góp những giá trị nhân văn cho xã hội”.

500 tập sitcom “Những quỷ sứ học đường” có gì đáng xem? ảnh 2

Ekip series phim "Những quỷ sứ học trò".

Nắm bắt thực trạng bùng nổ về công nghệ thông tin trong thời đại 4.0, ngoài những mặt tích cực luôn tiềm ẩn những tác hại cho nhận thức của giới trẻ, sự ngộ nhận tuổi mới lớn dẫn đến hiện tượng “lệch chuẩn, loạn chuẩn”. Tuy nhiên, chính khoảng cách thế hệ cũng như khác biệt về tâm lý khiến người lớn chưa trang bị cho giới trẻ những điều “chuẩn” trong xã hội.

500 tập sitcom “Những quỷ sứ học đường” có gì đáng xem? ảnh 3

Tổng đạo diễn Lê Hồng Giang.

500 tập sitcom “Những quỷ sứ học đường” có gì đáng xem? ảnh 4

Dàn diễn viên trẻ cùng đạo diễn Lê Hồng Giang.

Với mục đích đem đến cho khán giả những thước phim chân thực nhất về suy tư, vui buồn tuổi mới lớn cũng như truyền cảm hứng cho điều tốt đẹp, nhân văn, bộ phim đưa ra nhiều khía cạnh và cách giải thích tình huống một cách thông minh.

Đồng thời, “Những quỷ sứ học đường” cũng mở ra một thế giới tuổi teen, những câu chuyện về tình yêu, tình bạn, tình thầy trò, tình thân và tình yêu nước. Qua mỗi mẩu chuyện nhỏ, các cô cậu học trò sẽ rút ra được bài học, phân biệt được những chuẩn mực đạo đức trong xã hội.

Bộ phim tuổi teen dài 500 tập sắp lên sóng YourTV có gì đặc biệt?

Ngoài dàn diễn viên có tên tuổi như NSND Chiều Xuân, MC Thảo Vân, NS Trà My, Mạnh Quân, Trọng Hùng, Hồng Anh Kichi, Giang Cutý…, series phim còn có sự góp mặt của rất nhiều gương mặt trẻ chưa có kinh nghiệm diễn xuất. “Bộ phim sẽ xác định những chuẩn mực đạo đức, không giáo điều, rất hài hước, đồng thời để lại cho người xem những cảm xúc day dứt, từ các em đến các bậc phụ huynh”, đạo diễn Lê Hồng Giang chia sẻ.

500 tập sitcom “Những quỷ sứ học đường” có gì đáng xem? ảnh 5

Các diễn viên và nhà sản xuất chụp ảnh lưu niệm.

500 tập sitcom “Những quỷ sứ học đường” có gì đáng xem? ảnh 6

NSND Chiều Xuân.

500 tập sitcom “Những quỷ sứ học đường” có gì đáng xem? ảnh 7

Ca sĩ nhí Hoàng Bảo Ngọc khuấy động sân khấu.

Ekip làm phim “Những quỷ sứ học đường” lên kế hoạch thực hiện dự án phim trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, không chỉ tập trung vào thế giới teen mà còn nhấn mạnh quảng bá hình ảnh và văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Đơn vị sản xuất cũng hy vọng sẽ được hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần đưa “Những quỷ sứ học trò” cùng văn hóa Việt vươn tầm thế giới.

Diễn viên Thảo Vân nói về bộ phim sitcom "quỷ sứ học đường"