3 tính năng mới đáng chú ý trên iOS 17.3

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Apple sắp phát hành iOS 17.3 với một số tính năng mới như bảo vệ thiết bị khi mất cắp, danh sách phát Apple Music cộng tác và hình nền Unity Bloom

3 tính năng mới đáng chú ý trên iOS 17.3

Apple sắp phát hành bản cập nhật iOS 17.3 cho các thiết bị của mình. Bản cập nhật này bao gồm một số tính năng mới đáng chú ý, bao gồm:

1. Bảo vệ thiết bị khi bị mất cắp (Stolen Device Protection)

Tính năng này sẽ giúp bảo vệ thiết bị của bạn trong trường hợp bị đánh cắp hoặc mất. Khi tính năng này được bật, thiết bị của bạn sẽ bị khóa và yêu cầu xác thực Face ID hoặc Touch ID ngay cả khi biết được mật mã điện thoại.

Bản cập nhật này còn bổ sung độ trễ 1 giờ cho các hành động nhạy cảm như đổi mật khẩu Apple ID.

2. Danh sách phát Apple Music cộng tác (Collaborative Apple Music Playlists)

Danh sách phát Apple Music cộng tác sẽ cho phép bạn chia sẻ danh sách phát của mình với bạn bè và gia đình, để mọi người cùng nhau tạo ra những danh sách phát tuyệt vời.

Mọi người có thể thêm hoặc xóa bài hát khỏi danh sách phát, cũng như phản ứng biểu tượng cảm xúc hoặc bình luận về bài hát.

3. Hình nền Unity Bloom (Unity Bloom Wallpaper)

Hình nền mới này lấy cảm hứng từ sự kiên cường và vẻ đẹp của cộng đồng người da đen nhân kỷ niệm Tháng lịch sử của người da đen.

Bản cập nhật iOS 17.3 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và dự kiến sẽ được phát hành chính thức vào cuối tháng 1 năm 2024. Với những tính năng mới này, iOS 17.3 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và an toàn hơn.